MH GROUP VINH DỰ CÓ 02 ĐỘI DỰ THI ĐỀU “LỌT TOP” TRONG VIET SOLUTIONS 2022

Viet Solutions là Cuộc thi tìm kiếm Giải pháp Chuyển đổi số Quốc Gia. Cuộc thi tập trung tìm kiếm các ý tưởng/sản phẩm/giải pháp Công nghệ sáng tạo, có khả năng ứng dụng vào các ngành, lĩnh vực xã hội trong chương trình Chuyển đổi số quốc gia. 

Nhận thấy Viet Solutions là một sân chơi hữu ích cho các Startup có cơ hội cọ xát, học hỏi và tiếp cận với nhiều cơ hội hấp dẫn, các đội thi MH Digital - Giải pháp khai thác dữ liệu VersaticaMXH Tri thức hỏi đáp Noron đã không ngần ngại đăng ký tranh tài tại đấu trường Viet Solutions 2022.

Tham gia với tinh thần cầu tiến, học hỏi, mong muốn lắng nghe thêm sự tư vấn từ các cố vấn - giám khảo trong cuộc thi, các đội thi của MH Group bỏ không ít thời gian, tâm sức, không quản ngày đêm chuẩn bị để có sự trình bày tốt nhất. 

Với đội thi MH Digital, Ban cố vấn - giám khảo của cuộc thi đánh giá cao tiềm năng mà giải pháp Versatica mang tới. Trong phần hỏi - đáp của chương trình, Đội MH Digital cũng khẳng định được về độ Bảo mật dữ liệu, Volume lớn & Tốc độ xử lý nhanh, đưa ra được lợi thế cạnh tranh thị trường. Bên đội cũng nhận được lời tư vấn cần đầu tư hơn về phát triển Nhân sự và Trau dồi sâu sắc hơn kiến thức ngành.  Đại diện đội, Giám đốc Sản phẩm Vương Sơn Tùng cũng có lời chia sẻ vô cùng thiện chí: “Với sự đồng hành và giúp đỡ từ Ban tổ chức, Ban giám khảo, bọn em có thể phát triển thương hiệu lớn hơn. Trong tương lai gần có thể mở rộng quy mô gấp 10, gấp 20 lần hiện tại”. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, MH Digital đã đạt TOP 5 chung cuộc.

Ảnh 1: Giám đốc Công nghệ Trần Văn Minh & Giám đốc sản phẩm Vương Sơn Tùng - 

Đội MH Digital (Giải pháp khai thác dữ liệu Versatica) tham gia Viet Solutions 2022.

Với đội thi Noron, đại diện đội - Nguyễn Thị Thúy Quỳnh đã gây được sự chú ý của Ban cố vấn - giám khảo cuộc thi với Video giới thiệu sản phẩm mang phong cách vô cùng “teen” đúng với người dùng mục tiêu của sản phẩm. Các giám khảo cũng rất quan tâm đến những giá trị về tri thức mà MXH Tri thức hỏi đáp Noron có thể đem lại cho cộng đồng dựa vào lượng user với quan điểm đa chiều và mạng lưới chuyên gia đã được chứng nhận trên mọi lĩnh vực cuộc sống. Tuy nhiên, Noron cũng được góp ý cách vận hành trong giai đoạn đầu để có thể tập trung hơn về chất lượng, và xây bệ phóng cho sự phát triển về sau. Và Noron cũng xuất sắc lọt vào TOP 10 của cuộc thi.

Ảnh 2: Nguyễn Thị Thúy Quỳnh - Đội MXH Tri thức hỏi đáp Noron tham gia Viet Solutions 2022.

Cuộc thi đã khép lại, các đội thi đến từ MH Group cũng đã có cho mình trải nghiệm ở một chương trình thực tế và chọn lọc được những lời góp ý vô cùng hữu ích từ ban cố vấn. 

Bên phía MH Group, mọi sự cố gắng nỗ lực của các đội thi cũng được ghi nhận, đánh giá cao. Ban lãnh đạo của MH Group cũng đã tổ chức buổi liên hoan khen thưởng những cá nhân có sự đóng góp hết mình trong thời gian chuẩn bị cho Viet Solutions 2022. Hành động này đã khuyến khích mạnh mẽ tinh thần làm việc của nhân viên trong toàn công ty.  

 

 

 

Ảnh 3: Ban Lãnh đạo và Công đoàn tuyên dương các bạn có đóng góp tích cực cho các đội thi Viet Solutions 2022.

Ngày 10/10/2022 vừa qua, các đội thi đến từ MH Solution đã được mời tham dự Lễ trao giải của Viet Solution 2022. Đây là thành tích đáng nhớ và niềm vinh dự to lớn của MH Solution trong năm 2022.

 
Ảnh 4: Đại diện đội MH Digital đã có mặt trong Lễ trao giải Viet Solutions 2022