MH GROUP CHESS CHAMPIONSHIP 2022 - GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VUA MH GROUP 2022

Với mục đích tạo thêm sân chơi mới cho anh em trong công ty cũng như cơ hội để mọi người có thể gặp gỡ, giao lưu, làm quen, gắn kết và rèn luyện bản lĩnh thi đấu của các cờ thủ, Ban lãnh đạo MH Group đã phê duyệt tổ chức Giải Vô địch cờ vua MH Group 2022 với quy mô trên toàn thể công ty.

Nhờ có sự cố gắng không ngừng trong công tác chuẩn bị, truyền thông, vận động của phía Công đoàn công ty, Giải vô địch cờ vua MH Group 2022 đã được tiến hành một cách thành công. Với số lượng tham gia lên đến 16 người ở mọi vị trí, mọi level và mọi giới tính, giải đã có sự đa dạng trong “phong cách và tư duy chiến đấu”, khiến giải lôi cuốn được đông đảo người cổ vũ. 

Ảnh 1: MH Group Chess Champion 2022 với đông đảo kỳ thủ dự thi và đội cổ vũ

Ảnh 2: Các kỳ thủ nữ của MH Group cũng “máu chiến” không kém

Ảnh 3: Tư duy hay sự bất lực?

Giải diễn ra trong 2,5 tiếng với 04 vòng, thi theo thể thức loại trực tiếp. 

Vòng 1: 16 kỳ thủ

Vòng 2: 8 kỳ thủ

Vòng 3 (Bán kết): 4 kỳ thủ

Vòng 4 (Chung kết & Tranh giải 03 đấu song song): 4 kỳ thủ

Các trận đấu được diễn ra đảm bảo tính công bằng và tinh thần thể thao chân chính. Và cuối cùng, BTC cũng tìm ra được 03 kỳ thủ xuất sắc nhất và tiến hành trao những phần thưởng xứng đáng. Không thể bất ngờ hơn, nhà vô địch của chúng ta là bạn TTS Java - MH Developer Internship 2022 đợt 2 - Đ.Đ.Đạt.

Ảnh 4: Ảnh trao giải cho 03 kỳ thủ xuất sắc. (Từ trái qua phải: Founder, Giải ba, Nhà vô địch, Giải nhì, Chủ tịch Công đoàn)

Giải không chỉ thành ở việc thu hút những kỳ thủ xuất sắc tham gia và cống hiến những trận đấu mãn nhãn. Hơn thế, giải còn khuyến khích được những thành viên chưa đăng ký tham gia giải lần này tìm hiểu thêm về cờ vua, tạo cho họ cơ hội tiếp xúc với những người đi trước để có thể gắn bó khăng khít hơn. 

Ảnh 5: Thua thì chị em mình đấu giao lưu làm quen