MH DEVELOPER INTERNSHIP 2022 ĐỢT 2 THÀNH CÔNG “RƯỚC VỀ” NHỮNG TTS LẬP TRÌNH XUẤT SẮC

MH Developer Internship 2022 được biết đến Chương trình tuyển dụng và đào TTS Lập trình của MH Solution. Tiếp nối những thành công của lần tổ chức đầu tiên, MH Developer Internship 2022 đợt 2 cũng nhận được sự đón nhận và tham gia đông đảo của các bạn sinh viên.

Trong chương trình diễn ra vào tháng 9 lần này, MH Solution nhận được CV ứng tuyển từ 206 ứng viên cho 2 vị trí TTS Lập trình Java & TTS Lập trình ReactJS. Chương trình được vẫn được diễn ra một cách chặt chẽ và công bằng với 03 vòng:

  1. Vòng hồ sơ (05/03 - 09/09): Xét duyệt CV ứng viên.
  2. Vòng kiểm tra đầu vào (12/09 - 14/09): Kiểm tra kiến thức cơ bản về tư duy lập trình. 
  3. Vòng phỏng vấn (15/09 - 16/09): Trao đổi trực tiếp giữa ứng viên và công ty.

Do tình hình dịch bệnh covid đã có dấu hiệu “giảm nhiệt” ở Hà Nội, trong chương trình lần này, 100% các bạn ứng viên được tham gia làm bài test và phỏng vấn tại văn phòng công ty. Đây cũng là cơ hội để các bạn được tham quan văn phòng và cảm nhận không khí, cũng như cách người MH làm việc tại công ty. 

Vào ngày 19/09, ngày On-board của các ứng viên xuất sắc nhất MH Developer Internship 2022 đợt 2 đã diễn ra. Tám bạn TTS lập trình mới của gia đình MH đã được đón tiếp nồng nhiệt, nhận phần quà nhỏ từ phía công ty, làm quen với văn phòng, các công việc trong thời gian training - thực tập. Các mentors - trainers đến từ Noron Academy cũng nhanh chóng “vào việc” hướng dẫn các bạn lộ trình fill các lỗ hổng trong kiến thức cơ bản. 

Ảnh 1: Các buổi đào tạo say sưa của các bạn TTS và Trainer đến từ Noron Academy (1)

Ảnh 2: Các buổi đào tạo say sưa của các bạn TTS và Trainer đến từ Noron Academy (2)

Trong chương trình lần này, nhờ có sự đồng hành của Noron Academy, các khâu từ làm đề thi, phỏng vấn cũng như đào tạo đã được cải thiện nhiều hơn về chất lượng. Nhờ vậy mà MH Solution cũng lựa chọn được những các TTS xứng đáng nhất và các bạn TTS cũng được hưởng một chương trình đào tạo hiệu quả nhất.

Trong thời gian tới, các MH Solution sẽ tăng cường các hoạt động khác như các Seminar đào tạo, các hoạt động giải trí ngoài giờ (đánh cờ, đá bóng, …) giúp các bạn TTS có thể dễ dàng hơn trong việc hòa nhập ở công ty cũng như tăng sự hạnh phúc khi làm việc chốn công sở.

Cuối cùng, MH Solution xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn ứng viên đã quan tâm đến chương trình, và đặc biệt là 08 bạn TTS xuất sắc đã đồng ý học tập và đồng hành cùng MH Solution trong thời gian tới. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe, học tập rèn luyện thật tốt và có nhiều hạnh phúc khi ở MH