MH GROUP TIẾP TỤC “NHẬN ĐƠN ĐẶT HÀNG MỚI” VỀ HỆ THỐNG MẠNG QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Với kinh nghiệm dằn dặn và công nghệ tiên tiến phù hợp trong việc triển khai Hệ thống Mạng quảng cáo tự động, bên cạnh dự án đang outsource cho đối tác Viettel, cuối tháng 10/2022, MH Solution vinh dự khi tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ đối tác bên mảng Công nghệ quảng cáo để triển khai Hệ thống phân phối Quảng cáo cho họ. 

Ảnh 1: Demo hệ thống quản lý Mạng Quảng cáo tự động

Với lợi thế về Công nghệ, Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một hệ thống phân phối Quảng cáo, giúp họ kết nối các Agency, các thương hiệu và quản lý quảng bá, quảng cáo hiệu quả trên nền tảng Website và App có trong hệ thống. Khả năng vượt trội về AI phân tích chuyên sâu, tìm kiếm insight, kết nối phù hợp của hệ thống này sẽ đảm bảo các luồng phân phối quảng cáo sao cho nhanh và hiệu quả nhất, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Bên đối tác cũng mong muốn, tin tưởng rằng với hệ thống quảng cáo này, họ có thể cạnh tranh ngang hàng với những ông lớn khác trên thị trường trong nước và quốc tế. 

Ảnh 2: Đội phát triển phần mềm từ MH Group đang trong quá trình triển khai dự án

Hiện tại dự án đang ở giai đoạn mở đầu. Các nghiệp vụ đang dần được khai thác, xây dựng. Đội phát triển phần mềm cũng đã bắt tay vào triển khai nền móng đầu tiên của Hệ thống. Hai bên quyết định sẽ triển khai và quản lý dự án theo mô hình Agile để có thể đảm bảo tiến độ cũng như kết quả cuối cùng sẽ sát với mong muốn từ khách hàng nhất có thể.

Dự án này được đánh giá vừa là cơ hội vừa là thách thức cho MH Solution bởi quy mô ap dụng lớn hơn cũng như yêu cầu phức tạp hơn về sự tự động từ phía đối tác. Dự án dự tính sẽ được tiến hành ít nhất trong thời gian 01 năm tới.